Lookandlike là thương hiệu đồ chơi an toàn và sáng tạo của Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm cho bé và mẹ. Được thành lập năm 2003, qua hơn 14 năm phát triển Look and Like đã có mặt tại rất nhiều gia đình, nhà trẻ. Triển khai mạng lưới kinh doanh theo mô hình Website trực tuyến kết hợp với hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn Tp. HCM.

Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, Look and Like tự tin là 1 trong những đơn vị cung cấp mặt hàng gia dụng, đồ chơi cho bé & đồ dùng cho mẹ uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Cung cấp hơn 2.000 mặt hàng với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao. Để đáp lại lòng yêu mến và tin yêu của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển, Look and Like luôn chú trọng tới việc giữ gìn uy tín, phát triển hình ảnh, thương hiệu của mình bằng chính các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 

LookandLike vì sự phát triển toàn diện của bé

Với tiêu chí “Nhìn là thích” Look and Like đã tạo ra một thế giới cho bé, Với những món đồ chơi, vật dụng đi cùng những năm tháng tuổi thơ. Từ bập bênh, xe đẩy bé sẽ bắt đầu những bước đầu đời khám phá thế giới qua đôi mắt, đôi tay cùng các món đồ chơi an toàn từ Look and Like. Balo trên lưng, bình nước trên tay Look and Like sẽ theo bé vào nhà trẻ, sở thú, hay dạo chơi cùng bố mẹ. Những giây phút chơi mà học cùng các món đồ chơi thủ công, sáng tạo được thiết kế độc guyền từ Look and Like sẽ giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện. Vì hơn ai hết Look and Like thấu hiểu thế giới tuổi thơ của mọi bé trai, bé gái.

Và thế giới đồ dùng cho mẹ

Bên cạnh việc phụng sự cho các hoàng tử, công chúa Look and Like đã và đang phân phân phối các mặt hàng dành cho mẹ hết sức đa dạng, giá cả hợp lí, dịch vụ tận tình. Bố mẹ chỉ cần một buổi là có thể sắm đủ đồ cho bé yêu, các sản phẩm chất lượng, Balo du lịch, túi đựng vật dụng cho bé, bình sữa, chén ăn, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ… khi đến với Look and Like!

Look and Like có dịch vụ giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Look and Like qua số Hotline: 028.66577604 hoặc 028 66585705 và email: lookandlike@cblvietnam.vn để được tư vấn và phục vụ một cách nhanh nhất.

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Lookandlike.vn